Ngày 27/09 và 28/09/2019 vừa qua tại khách sạn Pullman, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra hội thảo Du Học Hàn Quốc EXPO 2019 với sự tham dự của hơn 15 trường đại học, cao đẳng đến từ Hàn Quốc và hơn 1000 bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có quan tâm đến việc du học tại đất nước kimchi.

Đến với hội thảo không những các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có thể tìm hiểu rõ hơn thông tin du học của các trường đại học, cao đẳng Hàn Quốc mà còn có thể giao lưu văn hóa giữa hai đất nước Việt Nam – Hàn Quốc thông qua những phần quà có giá trị sau buổi phỏng vấn tìm hiểu về du học ở từng gian hàng tư vấn các trường.

Sau 02 ngày diễn ra hội thảo, các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam còn có cơ hội bốc thăm nhận những phần thưởng đầy giá trị như 01 máy điện thoại Samsung S10, vé máy bay khứ hồi du lịch Hàn Quốc và hàng trăm đĩa CD của các nhóm nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc.

Tony The World được vinh dự trở thành khách mời của hội thảo, không chỉ nhân viên của công ty mà những bạn học viên đang học tập tại T2W cũng có cơ hội tham gia giao lưu và trải nghiệm hoạt động trên để hiểu rõ hơn về quy trình du học ở đất nước kimchi.

Keywords: , , , , , , ,