Sáng 16/01/2020, trong chuyến thăm trường Đại Học Songgok, Hàn Quốc, Công ty Cổ phần Hợp Tác Quốc Tế Tony The World (Tony The World) và trường Đại học Songgok, Hàn Quốc đã ký kết ghi nhớ hợp tác MOU nhằm xây dựng và phát triển mối quan hệ hợp tác giữa đôi bên trong hoạt động giáo dục đào tạo.

Ông Phan Văn Có (Tony Phan) – Tổng Giám Đốc Tony The World và ông Wang Duk Yang – Hiệu trưởng trường Đại học Songgok, Hàn Quốc thực hiện ký kết hợp tác

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Phan Văn Có (Tony Phan) – Tổng giám đốc Tony The World cho biết: đây là hoạt động có ý nghĩa với Tony The World để tiếp cận với các chương trình giáo dục nghề nghiệp tiên tiến từ các quốc gia phát triển như Hàn Quốc, đồng thời mang đến cơ hội học tập nâng cao và phát triển cho học viên Tony The World.

Ông Wang Duk Yang – Hiệu trưởng trường Đại học Songgok, Hàn Quốc cũng khẳng định sẽ nỗ lực để hỗ trợ và mang đến cơ hội học tập cho học viên Tony The World tại Hàn Quốc trong thời gian sắp tới. Không những vậy, phía nhà trường cũng tiến hành đầu tư và hỗ trợ cho phía Tony The World về mặt kinh phí thực hiện chương trình thỏa thuận theo nội dung của bản MOU.

Với bản ghi nhớ hợp tác này, Tony The World và Đại học Songgok sẽ có nhiều hoạt động phát triển giáo dục nghề nghiệp như: Trao đổi học viên; Phối hợp tạo điều kiện cho học viên Tony The World học tập, sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc.

Đoàn công ty Tony The World đến thăm trường Đại học Songgok

Đại diện trường Đại học Songgok tiếp đoàn công ty Tony The World

Lễ ký kết MOU giữa công ty Tony The World và Đại học Songgok, Hàn Quốc

Đại diện công ty Tony The World tặng quà tri ân đến Hiệu trường Đại học Songgok, Hàn Quốc

Đại diện công ty Tony The World nhận quà tri ân từ Hiệu trường Đại học Songgok, Hàn Quốc

Keywords: , , , , , , , , , ,